Hạt Macca sấy khô nguyên vỏ Mourad’s 500g của Úc
Giới thiệu sản phẩm:
Hạt mắc ca được mệnh danh là “hoàng hậu” trong các loại hạt bởi nó chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đây cũng là loại hạt ngon và đắt nhất.
Mắc ca có nguồn gốc từ Úc, hạt tròn, kích cỡ từ 2-3cm, màu nâu đất, nhân bùi, béo thơm và rất ngon, hầu như ai cũng có thể thưởng thức được nó.
Hạt mắc ca Mourad’s của Úc được ưa chuộng và phổ biến tại nhiều quốc gia trên Thế giới, chúng được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao, không có hạt bị hư hỏng, sâu. Hạt sấy khô nguyên vỏ, đảm bảo giá trị dưỡng chất, đồng thời không chứa chất hóa học, bảo quản, tạo mùi, vị,.. an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.
Macca Mourad’s 500g chứa hơn 20 loại vitamin, khoáng chất, và các axit béo thiết yếu, Omega-3, 6, 9 giúp tăng cường sức khỏe nói chung và phòng ngừa nhiều bệnh tật. Bà bầu và người lớn tuổi cần thiết bổ sung mắc ca vào chế độ ăn uống hàng ngày.
Sản phẩm đóng gói tiện lợi, bạn có thể dành tặng thực phẩm giá trị này cho những người thân, bạn bè dịp Tết.
Công dụng của Hạt mắc ca Mourad’s 500g Úc:
- Tăng cường sức khỏe, bổ sung năng lượng: Mắc ca chứa nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể (gấp đôi so với các loại hạt khác), các dưỡng chất vitamin và chất khoáng giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật. Chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể trước sự phá hủy của gốc tự do.
- Tăng cường sức khỏe tim mạch: Nhân hạt mắc ca Mourad’s chứa hàm lượng dầu đến 78%, cao hơn hẳn so với nhiều loại hạt khác, chúng chính là axit béo không no giúp làm giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch. Mắc ca chứa đầy đủ Omega-3, 6, 9 giúp tim khỏe mạnh, giảm thiểu tối đa mắc bệnh tim mạch và tiểu đường.
- Tốt cho phụ nữ mang thai: Với hàm lượng dưỡng chất dồi dào, hạt mắc ca được khuyến khích dành cho phụ nữ mang thai, để cung cấp đủ dưỡng chất cho mẹ và bé khỏe mạnh, đồng thời, hàm lượng Omega-3 sẽ giúp trí tuệ bé phát triển, thông minh ngay từ trong bụng mẹ.
- Tốt cho thần kinh, trí não: Hạt mắc ca Mourad’s tốt cho thần kinh, giúp làm giảm stress, chống trầm cảm.
- Giúp ổn định đường huyết, phòng ngừa cao huyết áp.
- Hạt mắc ca tốt cho tiêu hóa, giúp nhuận tràng nhờ giàu chất xơ, giúp xương chắc khỏe hơn nhờ canxi và omega-3, giúp phòng ngừa và làm giảm viêm và loãng xương.
- Nguồn cung cấp vitamin E thực vật, ăn hạt mắc ca sẽ giúp làn da tươi trẻ, hồng hào, căng mịn, chống lão hóa.
- Mắc ca ngon miệng, bùi béo, rất kích thích, là một món ăn cao cấp thường được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng, sự kiện lớn, nó cũng được nhiều gia đình chọn để sử dụng trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.
- Với những người ăn kiêng, mắc ca là thực phẩm lý tưởng, nó chứa nhiều chất xơ nên tạo cảm giác no lâu, không thèm ăn.
Đối tượng nên sử dụng:
- Người mắc bệnh tim mạch
- Phụ nữ mang thai và đang cho con bú
- Trẻ em giai đoạn phát triển
- Người đang ăn kiêng
- Bệnh nhân tiểu đường
- Phụ nữ làm đẹp giai đoạn mãn kinh.
Sử dụng và bảo quản:
- Sử dụng mắc ca Mourad’s 500g nguyên hạt, bạn chỉ cần tách vỏ ra và thưởng thức ngay.
- Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ẩm, nhiệt độ cao và ánh nắng.
_Hangngoainhap.com.vn/QJ_
0 Bình luận Đánh giá sản phẩm Hạt macca sấy khô nguyên vỏ Mourad’s 500g của Úc
Gửi đánh giá của bạn