Ruốc Gà Nhật Bản
Cung Cấp Nguồn Dinh Dưỡng Chất Lượng Cao Cho Cơ Thể
Giới thiệu sản phẩm ruốc gà nhật bản:
Thịt gà là thực phẩm quen thuộc của mọi gia đình chứa nhiều chất dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà dinh dưỡng học, thịt gà chứa nhiều protein, chất béo, các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, sắt, photpho…Ruốc gà nhật bản là loại thực phẩm chất lượng cao, bổ dưỡng cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hoá. Ăn thịt gà còn giúp giảm nguy cơ mắc ung thư đường ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim mạch, chống trầm cảm, hỗ trợ xương và răng, tốt cho mắt, chống trầm cảm... và rất nhiều lợi ích khác nữa.
Qua sự sàng lọc của người Nhật, họ lựa chọn những loại gà ngon nhất lấy phần thịt ngon nhất, sau đó thịt gà được chế biến một cách rất đặc biệt thành một sản phẩm an toàn, thơm ngon mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng trong thịt gà nên ruốc gà đã được nhiều các mẹ yên tâm lựa chọn dùng để bổ sung dinh dưỡng cho con và gia đình trong suốt thời gian qua.
(Ruốc gà của Nhật bản - ảnh minh họa)
Thành phần có trong ruốc gà nhật bản:
Trong lọ 60g:
Năng lượng: 164kcal
Protein: 12,5g
Chất béo: 5,9g
Photpho,sắt, các vitamin A, B1, B2,E,C…
Muối, nước mắm, đường và một số chất phụ gia khác.
Công dụng tuyệt vời từ ruốc gà:
Hàm lượng protein cao: Lượng protein trong thịt gà có tác dụng giúp tăng trưởng và phát triển cơ bắp, duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh
Ruốc gà cũng chứa lượng lớn axit amin có tác dụng chống trầm cảm, làm dịu thần kinh, kích thích giấc ngủ, hơn nữa nó còn làm tăng nồng độ serotonin trong não của bạn, giúp tâm trạng vui vẻ, giảm stress.
Kiểm soát mức độ homocysteine để bảo vệ sức khỏe của tim.
Giàu phốt pho: một khoáng chất cần thiết hỗ trợ sự phát triển vững chắc của răng và xương.
Hỗ trợ hoạt động của các tuyến trong cơ thể.
Vitamin A có lợi cho thị lực
Vitamin B2 có tác dụng làm giảm tình trạng da khô trong mùa đông.
Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
(Sử dụng ruốc gà để món ăn thêm thú vị và giàu dinh dưỡng - ảnh minh họa)
Hướng dẫn sử dụng:
Ruốc gà sau khi được mở nắp có thể dùng ăn trực tiếp, hoặc hấp nồi cơm nóng. Muốn ruốc thơm ngon hơn thì bạn nên làm nóng bằng chảo cùng chút xíu dầu, đảo sơ khoảng 5 giây.
Có thể ăn kèm với cơm, cháo hoặc bất cứ món gì bạn cũng có thể rắc vào một ít để bổ sung dinh dưỡng
Rất thích hợp dùng cho bé ăn dặm, người cao tuổi và gia đình.
Lưu ý:
Đậy nắp kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi sử dụng.
0 Bình luận Đánh giá sản phẩm Ruốc Gà Nhật Bản 60g 2 Hũ - Cung Cấp Vitamin, Canxi Cho Cơ Thể
Gửi đánh giá của bạn